CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới AHPSHOP

AHPSHOP cam kết về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Khi quý khách hàng mua các sản phẩm tại AHPSHOP Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi bao bì, vỏ hộp hoặc không đúng sản phẩm đã đặt; quý khách hoàn toàn có thể đổi trả lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Nếu lỗi sai thuộc về chúng tôi, chúng tôi cam kết gửi lại sản phẩm đúng cho khách hàng và miễn phí vận chuyển.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất. Vì vậy quý khách lưu ý kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).
  • Phải có hóa đơn mua hàng tại AHPSHOP.

Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng).

PHÍ ĐỔI HÀNG

AHPSHOP miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại shop trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển hoặc giao nhầm sản phẩm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như thích sản phẩm khác hơn…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi.